CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG XINH

Đồng Phục Trường Xinh có trụ sở chính tại Thành Phố Biển Nha Trang xinh đẹp, thành phố của Du lịch với các khách sạn, resort, quán bar nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Hòa nhịp cùng sự phát triển của thành phố, sau nhiều năm không ngừng học hỏi, cải tiến sản xuất. Đồng Phục Trường Xinh đã đồng hành cùng các tổ chức, các doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước. Từ một xưởng sản xuất quy mô nhỏ, sau hơn 10 năm, Đồng Phục Trường Xinh đã vươn lên trở thành một trong những xưởng sản xuất đồng phục lớn nhất Nha Trang, được công nhận TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2016.

TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2016

Kính thưa quý vị, Thương hiệu Trường Xinh “vừa bền vừa xinh” được Cục sở hữu trí tuệ công nhận nhãn hiệu độc quyền trong nhóm ngành Quần áo . Thương hiệu trên thuộc công ty TNHH tổng hợp Kim Thủy. Từ Kim Thủy mang nghĩa “Tiền vào như nước”. Thông qua Slogan “vừa bền vừa xinh” và ngữ nghĩa của Kim Thủy, chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh góp phần chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp của khách hàng qua những bộ trang phục “Vừa bền vừa xinh” và đồng hành phát triển với quý vị để các bên đều vượng phát & tiền vào như nước.

Chúng tôi xin tri ân quý vị đã ủng hộ Trường Xinh trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục được phụng sự quý vị trong thời gian đến.Trong suốt 5 năm khởi nghiệp, ở từng dòng sản phẩm và từng thời điểm lịch sử, chúng tôi luôn khẳng định và được khách hàng công nhận vị trí số 1 của mình tại thị trường Nha Trang. Chúng tôi thấu hiểu rằng quý vị luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho đội ngũ và khách hàng yêu quý của mình. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng hoàn hiện để phụng sự quý vị bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của quý vị tạo nên thành công của chúng tôi.

 • SỨ MỆNH : Góp Phần Chuyên Nghiệp Hóa Doanh Nghiệp Của Khách Hàng Qua Những Bộ Trang Phục “Vừa Bền Vừa Xinh”
 • TẦM NHÌN : Là Nhà Cung Cấp Đồng Phục Khách Sạn Số 1 Nha Trang.
 • NHIỆM VỤ CÔNG TY : Phụng Sự Khách Hàng Mục Tiêu Với Cả Khối Óc và Trái Tim.

BỘ MÁY NHÂN SỰ

 • Giám đốc : với 19 năm làm công tác quản lý kinh doanh và sản xuất
 • Kế toán trưởng tại nhiều công ty nước ngoài: AK (Hàn Quốc), Kim Hải (Úc), Kim Quy (Singapore), PCI (Nhật Bản)
 • Kế toán chính tại Six Sences Ninh Van Bay (những năm đầu tiên 2004)
 • Thành viên Hội Đồng thành Viên – Trưởng Phòng kế hoạch kinh doanh Công ty Bao Bì Đông Á (thuộc Khatoco).
 • Kế toán trưởng: Công ty tư vấn thuế H.A.T
 • Kỹ Thuật trưởng: với 25 năm kinh nghiệm ngành may, từng là kỹ thuật phó ở xưởng may Thành phố HCM, là kỹ thuật trưởng của nhiều nhà may uy tín tại Nha Trang.
 • Trưởng phòng thiết Kế: Tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành thiết kế. 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế mỹ thuật và thời trang.
 • Trưởng Phòng Điều Hành Sản Xuất: Tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế, từng làm việc 2 năm tại Vinpearl land.
 • Đội ngũ thợ may: Trường Xinh không có công nhân may mà Trường Xinh chỉ toàn thợ cắt và may giỏi. Đội thợ cắt và may giỏi này từ các nhà may có tiếng tại Nha Trang như: Quân, Thuận Nguyên, Hoàng Yến, đặc biệt thợ veston từ Adam quy tụ về với Trường Xinh.

QUY MÔ NHÀ XƯỞNG

XƯỞNG SẢN XUẤT QUY MÔ – ĐẶT SẢN LƯỢNG LỚN

Với xưởng may đồng phục lớn lên đến 2000m2 được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất. Mỗi ngày Đồng Phục Trường Xinh có thể cung cấp ra thị trường 1.000 sản phẩm/ngày.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Đồng Phục Trường Xinh rất vinh dự khi được nhận Bằng Khen của ỦY BAN NHÂN DÂN Tỉnh Khánh Hòa Tri ân Tấm Lòng Vàng đã đồng hành cùng các Doanh Nghiệp Tổ chức ” XUÂN QUÊ HƯỜNG – ẤM TÌNH YÊU THƯƠNG”