Đặt Đồng Phục Khách Sạn và Công Sở Ở Đâu Là Tốt Nhất Nha Trang

ĐẶT ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN VÀ CÔNG SỞ  Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT NHA TRANG
Đồng phục Khách sạn, đồng phục Công sở cao cấp là ngành đồng phục đỉnh nhất và khách hàng đòi hỏi rất khắt khe nhất về CHẤT LƯỢNG, TIẾN ĐỘ… Để chọn được nhà cung cấp tốt thì không dễ dàng chút nào.

? VẬY ĐẶT ĐỒNG PHỤC KHÁCH SẠN VÀ CÔNG SỞ Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT NHA TRANG …?

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị kinh doanh đồng phục. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín thì không hề dễ. Hầu hết tất cả đơn vị đều nói mình là đơn vị cung cấp và sản xuất nhưng thực tế thì họ chỉ là là cầu nối, là thương mại hoặc chỉ kiểm soát 01 phần nhỏ trong chuỗi sản xuất đó.  Đến với Đồng Phục Trường Xinh “ Vừa bền vừa xinh”  là bạn đến với  đơn vị UY TÍN hàng đầu về Đồng Phục VÌ TRƯỜNG XINH chủ động 100% tất cả các khâu trong chuỗi cung ứng này và được công nhận danh hiệu “ TOP 100 SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2016”.

Tại sao trong nhiều đơn vị sản xuất đồng phục, quý khách nên chọn Đồng Phục Trường Xinh vì Quý khách được

✔ Tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí – kỹ càng bởi chuyên viên thiết kế thời trang

✔ May mẫu hoàn toàn miễn phí.

✔ Sản phẩm theo cam kết “VỪA BỀN VỪA XINH”
✔ Đảm bảo “ TIẾN ĐỘ NHANH- GIÁ CẠNH TRANH”
✔ Dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
—–
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0931.61.62.63 – 0258 8508888
Website: http://dongphuctruongxinh.com

Facebook: https://www.facebook.com/DongPhucTruongXinh

 

 

 

 

 

Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi May Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn là nhân tố tạo nên sự quy mô cho khách sạn, thu hút nhiều khách hàng ghé thăm nơi đây.

Nước ta, du lịch ngày càng phát triển mạnh, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn. Một trong những điều thu hút khách hàng đó chính là phong cách của các nhà hàng, khách sạn. Đồng phục chính là một trong số nhiều nhân tố tạo nên điều đó.

Bộ phận quản lý nhà hàng khách sạn chắc hẳn đều rất đau đầu khi xây dựng hình ảnh cho đơn vị của mình. Đây không chỉ là vấn đề trang phục sao cho đẹp mắt, phù hợp với tính chất công việc, không ảnh hưởng đến thuần phong mĩ tục mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp và là bộ mặt đại diện cho nhà hàng, khách sạn đó. Do vậy, khi lựa chọn đồng phục nhà hàng khách sạn của mình, bộ phận có chức trách phải làm việc hết sức kỹ càng.

Điều quan trọng trước hết đó chính là đồng phục phải phù hợp với phong cách của nhà hàng khách sạn. Ví dụ khách sạn theo phong cách truyền thống thì nên mặc áo dài; khách sạn theo phong cách châu Âu thì nên mặc áo vest hay áo ghi lê; nhà hàng theo phong cách Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc,… thì nên chọn đồng phục theo trang phục của nước đó; nhà hàng theo phong cách dân giã, thôn quê thì nên chọn áo bà ba;…

 

Bên cạnh đó, trong các nhà hàng khách sạn thường có nhiều bộ phận khác nhau như: bộ phận quản lý, bộ phận lễ tân, bộ phận buồng phòng, bộ phận bếp, bộ phận phục vụ, bộ phận bảo vệ,… Chúng ta nên đặt may đồng phục cho riêng từng bộ phận để dễ dàng phân biệt chức năng và nhiệm vụ của từng bộ phận đó.

 

 

Ngoài ra, khi đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn hay bất cứ đồng phục gì cũng vậy, tùy theo tính chất và môi trường công việc mà lựa chọn chất liệu sao cho người mặc cảm thấy an toàn và thoải mái nhất. Đối với nhà hàng khách sạn thì yếu tố thời trang cũng nên được đầu tư kỹ lưỡng. Một điều hết sức lưu ý nữa là khi thiết kế in logo trên đồng phục nên lựa chọn hình ảnh sao cho vừa có thể quảng bá hình ảnh của nhà hàng khách sạn mà không gây khó chịu đối với người nhìn. Vị trí in tên, logo hay hình ảnh, địa chỉ nhà hàng khách sạn trên đồng phục cũng là một điều cần lưu tâm.

 

Mẫu mã đồng phục thì có hàng loạt để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng có thể khiến người ta tin tưởng. Nếu có ý định đặt may đồng phục cho nhà hàng khách sạn của mình, hãy tìm hiểu kỹ đơn vị đặt may để có được những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả tốt nhất.

 

Đồng phục nhà hàng khách sạn không chỉ là bộ đồ che thân mà nó còn là hình ảnh, gương mặt đại diện cho đơn vị của bạn. Quan tâm đến nó chính là quan tâm đến bộ mặt của chính bạn.

 

 

 

06 Lo Lắng Của Nhà Quản Lý Và Chủ Doanh Nghiệp Về Đồng Phục

Kính gởi: Quý khách sạn

06 LO LẮNG CỦA QUẢN LÝ VÀ CHỦ DOANH NGHIỆP VỀ ĐỒNG PHỤC

  1. Làm sao có đồng phục đẹp, chuyên nghiệp cho khách sạn sắp khai trương?
  2. Làm sao có đồng phục đúng nhận diện thương hiệu?
  3. Đồng phục vải đẹp thì không bền, bền thì không đẹp và mặc nóng?
  4. Mẫu đồng phục cũ đã quá lạc hậu làm sao tìm được mẫu thiết kế mới?
  5. May đồng phục xong rồi, lại phát sinh nhân viên mới rồi may mới lẻ tẻ thì sao?
  6. Nhiều nhà cung cấp chào hàng quá, biết chọn ai UY TÍN VÀ CÓ THƯƠNG HIỆU CHUẨN bây giờ?

 

Hãy gạt mọi lo lắng ra khỏi đầu để tập trung kinh doanh, việc đồng phục hãy để công ty Đồng phục khách sạn và công sở cao cấp số 1 Nha Trang thực hiện.

Hãy đến với Đồng Phục Trường Xinh “ Vừa bền vừa xinh ” cam kết sản phẩm “ Tốc độ nhanh – giá cạnh tranh ”

Thương hiệu được bảo hộ độc quyền và được bầu chọn “ Top 100 Sản Phẩm Dịch Vụ tốt nhất vì Người Tiêu Dùng 2016 ”.

Hotline: 0931.61.62.63 – 0258.850.8888

website: www.dongphuctruongxinh.com

Fanpage: www.facebook.com/dongphuctruongxinh