Đoàn trường Đại học Nha Trang

“Một cách công bằng mà nói, áo thanh niên của Đồng phục Trường Xinh có chất lượng vượt trội hơn hẳn các mẫu chào hàng cảu các đơn vị khác. Màu áo chuẩn, may kỹ, form áo hợp thời trang, vải tốt và thoáng mát. Chính vì chất lượng áo tốt nên sinh viên có phản hồi rất tích cực. Đúng là “vừa bền vừa xinh” như slogan của Đồng phục Trường Xinh”.thu cam on DHNT

Nguyễn Phi Hùng – Trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần du lịch Long Phú

Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú có nhu cầu rất lớn về áo thun, Ba lô du lịch với bộ nhận diện thương hiệu Long Phú mới để phục vụ nội bộ, quà tặng khách hàng và làm sản phẩm bán cho du khách làm quà lưu niệm. Chất lượng vải và in trên mẫu đòi hỏi rất cao. Nhiều nhà cung cấp đã chào hàng nhưng hàng mẫu không đáp ứng được yêu cầu của Long Phú. Đồng phục Trường Xinh của Công ty TNHH tổng hợp Kim Thủy là một trong những công ty kiên trì làm mẫu, cầu thị cải tiến để Mẫu được duyệt tới duyệt lui hơn 3 lần trước khi thành công. Hơn nữa, Đồng phục Trường Xinh cũng cũng chào hàng với giá tốt nhất. Đặc biệt tiến độ giao hàng rất tốt và tác phong phục vụ tuyệt vời.

Long Phú cảm thấy rất an tâm và tin tưởng khi hợp tác với Đồng phục Trường Xinh.

Chúc Đồng phục Trường Xinh làm ăn phát đạt.

Trần Như Huyền – Giám đốc Công ty nội thất Huyền Phát

Khi tôi có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên, tôi đã nghĩ tới Đồng phục Trường Xinh. Tôi được tư vấn rất nhiệt tình, được chị Xinh đưa sản phẩm mẫu đến tận văn phòng. Thời gian đáp ứng của Đồng phục Trường Xinh rất đúng hạn và sản phẩm vượt qua những gì mà chúng tôi mong đợi. Đồng phục rất đẹp, chất liệu tốt và giá mềm, mềm hơn khi tôi mua một sản phẩm ngoài cửa hàng. Tôi và nhân viên của tôi rất thích vì khi đi ra ngoài làm việc hay đi chơi thì mọi người khen đẹp. Tôi cảm ơn chị Xinh và Đồng phục Trường Xinh rất nhiều.

Trần Văn Linh – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV thức ăn chăn nuôi Khatoco

Công ty chúng tôi đã sử dụng sản phẩm áo thun, balo, nón vải của thương hiệu Đồng phục Trường Xinh ” vừa bền vừa xinh” của Công ty Kim Thủy để khuyến mãi cho khách hàng. Tôi thấy chất lượng sản phẩm rất tốt, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn, thái độ phục vụ rất tốt. Đây là một thương hiệu có uy tín trên thị trường và rất đáng để các công ty chọn làm Nhà cung cấp chiến lược.

Hồ Tấn Tài – Trưởng Phòng TCHC Công Viên Du Lịch Yang Bay

Trước đây Công Viên Du lịch Yang Bay đã có nhiều nhà cung cấp đồng phục, nhưng tiến độ đáp ứng đơn hàng rất chậm. Kể từ khi đặt hàng Đồng phục Trường Xinh, Chúng tôi rất hài lòng về cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng vải, chất lượng may rất tốt,chỉnh chu và đặc biệt là Giá cả cạnh tranh nhất so với các đối tác trước kia, và đáp ứng rất nhanh. Cảm ơn Đồng phục Trường Xinh đã hỗ trợ chúng tôi may nhanh trong đơn hàng áo gió mặc trong buổi tiệc tất niên ban đêm ngoài trời để đỡ lạnh cho anh em và các đơn hàng gấp khác.

Chúc Đồng phục Trường Xinh  làm ăn phát đạt